Tin tức chung

CHÀO MỪNG NGÀY ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN PHÚ THỌ - BÁCH KHOA NĂM 2021


Ngày 9/1/2021, Trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) - Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP.HCM cùng với Ban Đại diện Cựu sinh viên đã tổ chức Đại hội Đại biểu Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa năm 2021 với chủ đề “Tiếp nối truyền thống - Hợp tác phát triển”. Đại hội có sự tham dự của gần 1.500 đại biểu bao gồm các vị quan khách, các thầy cô giáo, sinh viên và đặc biệt là hơn 1.000 cựu sinh viên đại diện cho hơn 200.000 cựu sinh viên các thế hệ của trường.
 
Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt gồm: Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình; PGS-TS Phan Thanh Bình, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; PGS-TS Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ. Đại hội cũng thu hút hơn 1.000 cựu sinh viên tham dự.


Là một cựu sinh viên cơ khí của trường Đại Học Bách Khoa TPHCM Ông Trần Anh Trong Ni – Giám đốc công ty TNHH HWASAN cũng đã tham dự buổi lễ.
Trong không khí thân mật và ấm cúng, là nơi họp mặt những đồng môn, đồng nghiệp đã từng học tập và công tác , cùng trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống, chung sức xây dựng và phát triển. Buổi lễ đã diễn ra hết sức nghiêm túc và sôi nổi, kết thúc thành công tốt đẹp cùng với sự đóng góp đầy thiết thực của các thành viên trong Ban tổ chức cùng toàn thể các cựu sinh viên, các doanh nghiệp, các đại biểu đã đến tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

 

 
 

Cập nhật 2021-02-24 11:02:07

...