Tin tức chung

CÔNG TY TNHH HWASAN HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC SỮA CHỮA KHUÔN CỌC ỐNG CÁC LOẠI TẠI NHÀ MÁY BÊ TÔNG HÙNG VƯƠNG

 

   Hiện nay các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất trong ngành bê tông dư ứng lực đều sở hữu khối tài sản, trang thiết bị vô cùng lớn, tính riêng một nhà máy đã chứa đến hàng trăm máy móc, thiết bị với mục  đích phục vụ cho công việc sản xuất kinh doanh của mình . Tuy nhiên, vật dụng nào cũng có hạn sử dụng và thời gian hoạt động nhất định nên luôn cần tới sự bảo trì, bão dưỡng, sửa chữa để có thể tiết kiệm ngân sách thay vì phải mua mới chúng.

   Trên cở sở đó, Công ty chúng tôi được sự tin tưởng của Nhà Máy Bê Tông Hùng Vương, đã bàn giao cho một số máy móc thiết bi, đặc biệt là khuôn cọc ống các loại để bảo trì và sửa chữa . Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đầy nhiệt huyết Công ty TNHH HWASAN đã thành công trong việc sữa chữa, bảo dưỡng  khuôn cọc ống các lại cùng Nhà Máy Bê Tông Hùng Vương,  đáp ứng yêu cầu sản xuất nhà máy, tăng năng suất, hiệu quả kinh doanh của nhà máy.

   Kèm theo đó là những lợi ích mà chủ đầu tư được hưởng khi sử dụng dịch vu sửa chữa khuôn tại Nhà Máy của công ty chúng tôi :

  • 1) Chủ động nghiệm thu , đánh giá chất lượng các khuôn vừa sửa xong và quay thực tế trên dàn quay tại nhà máy

  • 2) Được huấn luyện cách sử dụng khuôn nhằm bảo đảm tuổi thọ lâu dài của khuôn.

  • 3) Được đào tạo lực lượng bảo trì khuôn tại chổ, đảm bảo xử lý các khuôn bị hỏng nhẹ .

  • 4) Tiết kiệm chi phí , thời gian vận chuyển khuôn trên đường .

  • 5) Bảo đảm được tiến độ sản xuất của Nhà Máy do không phải ngừng sản xuất, chỉ đưa từng khuôn ra sửa theo phương án cuốn chiếu.
 
  • 6) Được Chuyên Gia cao cấp của Hwasanvn tư vấn về bảo trì , bảo dưỡng toàn bộ máy & thiết bị (Dàn quay , Máy hàn lồng , Máy dập đầu thép ,...), Qui Trình Công Nghệ, các hệ thống tự động hóa,....trong Nhà máy


Khuôn cũ ( chữa sửa chữa )
Khuôn trong quá trình sửa chữa


Khuôn Sau Khi Tiện XongChất lượng bề mặt bánh xe sau khi tiện sửa chữa khuôn


Nghiệm thu khuôn


Phục hồi dàn quay cũ
 

Cập nhật 2021-01-21 10:01:53

...