Giới thiệu !.

HWASANVN Ltd.,Co tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, tư vấn thiết kế công trình công nghiệp và dân dụng. Cung cấp máy móc thiết bị, phục vụ cho các nhà máy Bê tông ly tâm ứng suất trước. Có lợi thế từ Công ty mẹ tại Seoul (Hàn Quốc), Hwasanvn luôn cung cấp công nghệ mới từ Hàn Quốc, giá cả cạnh tranh nhất, đem lại lợi ích cho Chủ đầu tư, hướng tới thành công vũng chắc trong tương lai.

Tư vấn, thiết kế và chuyển giao công nghệ nhà máy chế biến cao su thiên nhiên chuyên dụng cho ngành sản xuất săm lốp ô tô và ngành cao su kỹ thuật khác. Với đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư giàu kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực cao su, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất như đồ dân dụng cao cấp từ mủ cao su thông minh, giá cả cạnh tranh nhất, với phương châm hoạt động luôn hướng tới lợi ích của khách hàng.

Bằng những năng lực của chính mình, chúng tôi luôn vươn lên, đánh dấu vai trò và vị trí quan trọng trên thị trường trong ngoài nước. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “ Khách hàng, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tương lai của chúng tôi” và luôn được đề cao là giá trị cốt lõi của Hwasanvn.

...
...